luckybobTừ trước đến nay thương hiệu đồng hồ Casio chưa bao giờ khiến khách hàng cảm thấy thất vọng vào những sản phẩm của mình. Tuy mức giá không cao nhưng từ chất lượng cho đến thiết kế mà hãng dành cho sản phẩm của mình là vô

Từ trước đến nay thương hiệu đồng hồ Casio chưa bao giờ khiến khách hàng cảm thấy thất vọng vào những sản phẩm của mình. Tuy mức giá không cao nhưng từ chất lượng cho đến thiết kế mà hãng dành cho sản phẩm của mình là vô cùng tỉ mỉ và chăm chút điển hình là chiếc đồng hồ đeo tay Casio AW-81D-7AVDF.

 

Đồng hồ Casio nam mang mã hiệu AW-81D-7AVDF thiết kế mới lạ, độc đáo

 

     Xem ngay tại web bán đồng hồ

 

☸ Hãng đồng hồ đeo tay Casio là một trong những cái tên chế tạo máy đếm hàng đầu tại Nhật. Không chỉ thế mà thương hiệu này còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến thị trường máy đếm thế giới. Ơ phân khúc bình dân có thể nói có rất ít thương hiệu nào có thể đứng ra cạnh tranh trực tiếp đối với thương hiệu này.

 

 

 

Thiết kế của chiếc đồng hồ đeo tay Casio AW-81D-7AVDF vô cùng đẹp mắt và ấn tượng

 

Thiết kế mặt số của đồng hồ Casio AW-81D-7AVDF

 

☸ Phiên bản đồng hồ đeo tay Casio AW-81D-7AVDF là một sản phẩm dành cho nam nên thiết kế mặt số của nó cũng có phần lớn hơn bình thường. Đường kính mặt số có độ lớn là 46.2mm x 38.5mm và độ dày là 14.1mm nên người dùng có thể dễ dàng xem giờ hơn.

 

☸ Không được làm theo dạng mặt số tròn thông thường, mặt số của chiếc đồng hồ đeo tay Casio AW-81D-7AVDF này có dạng hình thường được bo tròn tại các góc nhọn và ở 2 cạnh bên thì có xu hướng hơi phình to một chút tạo cảm giác mềm mại, thoải mái chứ không bị khô cứng.

 

☸ Tuy mặt số được làm theo dạng hình vuông như thế nhưng cọc số bên trong được thiết kế lại theo dạng hình tròn, đây là một điểm thú vị và cực kỳ độc đáo.

 

☸ Màn hình hiển thị ở trên chiếc đồng hồ đeo tay Casio AW-81D-7AVDF này có sự kết hợp giữa màn hình kim chỉ và màn hình điện tử. Kiểu thiết kế này thật sự đem đến ấn tượng cực mạnh.

 

Thiết kế dây dây đeo của đồng hồ Casio AW-81D-7AVDF

 

☸ Việc lựa chọn đồng hồ Casio dây kim loại khiến cho chiếc đồng hồ Casio AW-81D-7AVDF trở nên nam tính, mạnh mẽ và vô cùng sang trọng.

 

Bộ máy bên trong của đồng hồ Casio AW-81D-7AVDF

 

☸ Vì có màn hình hiển thị là màn hình điện tử nên chắc chắn bộ máy sử dụng cho phiên bản này không ai khác chính là đồng hồ Casio máy quartz.

 

 

 

Từng chi tiết trên chiếc đồng hồ đều được hoàn thiện một cách tốt nhất

 

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay Casio AW-81D-7AVDF

 

    Click để xem thêm>>>  https://bitbucket.org/donghosaigon/workspace/snippets/nxkqBA

 

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: AW-81D-7AVDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Resin Glass (Kính Nhựa)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 

Đường Kính Mặt Số: 46.2 mm x 38.6 mm

Bề Dày Mặt Số: 14.1 mm

Niềng: 

Dây Đeo: 

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

 

Tính năng của đồng hồ đeo tay Casio AW-81D-7AVDF

 

☸ Đồng hồ đeo tay Casio AW-81D-7AVDF có khả năng kháng nước khá là tốt với chỉ số là 5 ATM, tuy không quá cao nhưng trong các hoạt động thường ngày thì vẫn đảm bảo.

 

☸ Có khá nhiều chức năng được trang bị cho sản phẩm ví dụ như: lịch, giờ kéo, đèn led,...

 

Thông tin bảo hành của đồng hồ Casio AW-81D-7AVDF

 

    Bạn có biết  15 triệu nên mua đồng hồ nào? Hãng nào tốt? Ở đâu uy tín?

 

☸ Khi bạn mua đồng hồ Casio chính hãng AW-81D-7AVDF tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

 

Giá bán của đồng hồ Casio AW-81D-7AVDF

 

☸ Mức giá để có thể mua đồng hồ Casio AW-81D-7AVDF Đồng hồ Hải Triều: 1.481.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 28/08/2021).

 

MMMHA - BQHUY

 

#đồng hồ Casio chính hãng

#mua đồng hồ Casio

#Đồng hồ Casio  nam

#đồng hồ Casio dây kim loại

#đồng hồ Casio máy quartz


ReviewsPeople Also Like

See More

Why Croozi?

There are many different ways to market your business or service. The most important thing is to make sure that you are reaching your target audience. In order to list down your business, you'll need to market your business and services. You can do this by creating a website or blog and writing about your business that provides all the information that potential customers might be looking for.. You can also list your business in online directories. Make sure to include all of the relevant information about your business, such as your contact information, hours of operation, and location.

There are a few things to keep in mind when marketing your business or service. First, you need to make sure that you list your business in the right directories and the best way to boost your business online is to save your business on croozi.com a website that is user-friendly and more informative for your business with more than 10 Million users. Make sure to include relevant keywords so that your site comes up in search engine results. and potential customers can easily find you when they’re looking for products or services in your industry. This means making sure that your business is easy to find and navigate. Croozi will help you to interact with your followers and build relationships with other businesses in your industry.