EssieHayoĐồng hồ Longines L4,799.4.12.6 chiếm một vị trí rất riêng trong tất cả các mẫu đồng hồ nam được phát hành trong năm nay. Những sản phẩm đó khiến bất cứ ai đã từng nghe qua đều phải ngạc nhiên và thán phục.

Đồng hồ Longines L4,799.4.12.6 chiếm một vị trí rất riêng trong tất cả các mẫu đồng hồ nam được phát hành trong năm nay. Những sản phẩm đó khiến bất cứ ai đã từng nghe qua đều phải ngạc nhiên và thán phục. Là đứa con tinh thần của tập đoàn đồng hồ lớn thứ hai thế giới Longines, đây là sản phẩm được đặt nhiều kỳ vọng.

   mách cho bạn  mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì

Review và đánh giá chi tiết sản phẩm đồng hồ Longines L4.799.4.12.6

● Chúng tôi đã thấy điều này từ nguyên liệu thô của Longines L4.799.4.12.6. Hầu hết đồng hồ nam được làm hoàn toàn bằng thép, và chiếc đồng hồ này cũng không ngoại lệ.

● Thật vậy, Longines L4.799.4.12.6 sử dụng vỏ được làm từ thép nguyên khối chắc chắn, để lại ấn tượng trực tiếp cho người nhìn. Truyền thống của đồng hồ Longines L4.799.4.12.6 còn được thể hiện qua thiết kế mặt đồng hồ tròn.

● Họ tôn trọng và nhấn mạnh ý nghĩa biểu tượng của vòng quay bất tận của thời gian. Sản phẩm đồng hồ Longines L4.799.4.12.6 có rất nhiều điểm mà chúng ta cần trải nghiệm để hiểu rõ. Nào, tiêp theo chúng ta cùng xem qua phần giới thiệu chi tiết của sản phẩm này.

Cận cảnh bộ phận mặt số của đồng hồ Longines L4.799.4.12.6

● Mặc dù chuyển động tự động, mặt số của chiếc Longines L4.799.4.12.6 này vẫn cho cảm giác mỏng. Đây là điều khác biệt mà chỉ Longines mới làm được.

● Ngoài ra, đường kính nhỏ của Longines L4.799.4.12.6 sẽ giúp giảm trọng lượng của sản phẩm một cách đáng kể. Điều này cũng cho phép người đeo không cảm thấy mệt mỏi sau khi đeo đồng hồ trong vài giờ.

● Nó được giải thích bởi các chi tiết của mặt số Đây là một chiếc đồng hồ mặt số đơn giản, không có hoa văn cầu kỳ. Mặt số tinh tế với các vạch chỉ giờ phẳng mang lại cảm giác tươi mới và nhẹ nhàng.

● ành bezel của Longines L4.799.4.12.6 được làm bằng thép và kính chống xước an toàn tuyệt đối. Đây có thể nói là hai chất liệu cao cấp nhất dành cho đồng hồ hiện nay.

Mặt số với các chi tiết được gia công kỹ lưỡng

Đánh giá chất liệu và chất lượng của dây đeo

  https://onmogul.com/stories/co-tay-16-5-deo-dong-ho-size-bao-nhieu-huong-dan-do-chuan

● Dây đeo bằng thép tăng thêm vẻ nam tính cho Longines L4.799.4.12.6.

● òng đeo tay bao gồm các dải thép được kết nối liền mạch. Điều này không chỉ giúp cho người được ôm sát cổ tay khi đeo sản phẩm mà chất liệu chế tác nên dây đeo cũng nhận về nhiều lời khen có cánh từ khách hàng và cả giới chuyên môn.

● Cụ thể, dây đeo của chiếc đồng hồ này được chế tác nên từ chất liệu cao cấp có tên là thép không gỉ 316L.

Đánh giá chất lượng bộ máy chính hãng của sản phẩm

● Bộ chuyển động tự động của Thụy Sĩ bên trong sản phẩm càng khiến chủ nhân tự hào về sản phẩm này.

● Việc chuyển động không sử dụng pin cũng là một ưu điểm lớn của sản phẩm đồng hồ này.

Cận cảnh sản phẩm

Chi tiết thông số kỹ thuật của đồng hồ

   Bạn có biết    Đồng hồ si là gì? Si Nhật là gì? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thương Hiệu: Longines

Số Hiệu Sản Phẩm: L4.799.4.12.6

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Automatic (Tự Động)/Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee

Đường Kính Mặt Số: 35.6 mm

Bề Dày Mặt Số: 7 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

Kết luận: Giá bán, chính sách bảo hành khi mua đồng hồ

● Chiếc đồng hồ Longines L4.799.4.12.6 được bán với giá 42.240.000 VND (20/12/2021). So với mức thu nhập của người Việt Nam hiện nay, đây có lẽ là một mức giá hơi xa xỉ.

● Những điều tuyệt vời nhất mà sản phẩm đồng hồ Longines L4.799.4.12.6 mang đến cho khách hàng sẽ làm hài lòng khách hàng, cho dù là người khó tính nhất.

DIUANH - BQHUY


ReviewsPeople Also Like

See More

Why Croozi?

There are many different ways to market your business or service. The most important thing is to make sure that you are reaching your target audience. In order to list down your business, you'll need to market your business and services. You can do this by creating a website or blog and writing about your business that provides all the information that potential customers might be looking for.. You can also list your business in online directories. Make sure to include all of the relevant information about your business, such as your contact information, hours of operation, and location.

There are a few things to keep in mind when marketing your business or service. First, you need to make sure that you list your business in the right directories and the best way to boost your business online is to save your business on croozi.com a website that is user-friendly and more informative for your business with more than 10 Million users. Make sure to include relevant keywords so that your site comes up in search engine results. and potential customers can easily find you when they’re looking for products or services in your industry. This means making sure that your business is easy to find and navigate. Croozi will help you to interact with your followers and build relationships with other businesses in your industry.